Các bạn vào Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 theo liên kết sau để phản ánh, điều chỉnh thông tin như sau:

https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/portal-report

Trong màn hình trang chủ, các bạn cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình. Điều này rất quan trọng liên quan đến dữ liệu hồ sơ quản lý Sổ Sức Khỏe Điện Tử (Ứng dụng SSKDT) cũng như thông tin liên quan đến thẻ Xanh vaccine ngừa Covid-19 sau này

Những thông tin lưu ý như:

  • Họ tên: các bạn nhớ ghi rõ Họ Tên của mình, nhớ là cả chữ Lót nhé (nếu có). Họ tên phải gõ có dấu và theo nguyên tắc đặt tên của người Việt Nam. Ví dụ: Nguyễn Thị Thanh Nguyên
  • Địa chỉ hiện tại: có thể là địa chỉ hiện hình đang sinh sống và làm việc.

Mục loại phản ánh, chúng ta có 3 tùy chọn như sau:

Đây là 3 trường hợp mọi người hay gặp khi tiêm chủng vắc xin gặp phải. Tùy thuộc vô trường hợp phản anh, bạn lưu ý nhập đầy đủ những thông tin về mũi 1 và mũi 2 một các chính xác từ ngày/tháng/năm tiêm, tên của chủng loại vắc xin. Đó là 2 thông tin quan trọng nhất để phục vụ cho quá trình kiểm duyệt.

Mọi người lưu ý chụp hình giấy chứng nhận tiêm chủng mũi 1 và mũi 2 để tải lên cổng thông tin khiếu nại. Lưu ý: Hình ảnh chụp rõ ràng, đầy đủ các phiếu tiêm chủng để phục vụ cho quá trình đối chiếu và kiểm duyệt.

Sau khi hoàn thiện các thông tin phản hồi, nhập mã xác thực và chọn nút Gửi phản hồi. Chúc mọi người phản hồi thành công và có kết quả như mong muốn nhé!!!

Categorized in: